Saturday, 08/08/2020 - 22:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

           Ngày 04/5/2020 toàn thể học sinh trong trường háo hức trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

          Sau một thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 04/5 học sinh trường TH&THCS Thụy Chính đã trở lại trường trong tâm trạng vui mừng háo hức. Việc đón học sinh trở lại trường đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Cảnh quan trường lớp khang trang sạch đẹp, bàn ghế, phòng học đã được các thầy cô vệ sinh sạch sẽ. Các phòng ban, phòng học được phun thuốc khử trùng trước hai ngày các em trở lại trường.

           Đúng 6h30 sáng (04/5) nhà trường đã tập trung đón các em học sinh trở lại trường. Nhà trường đã tổ chức công tác phòng dịch đo thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào lớp.

                

          Việc đo thân nhiệt được tiến hành với tất cả học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

         Các em được giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Mỗi học sinh còn được hướng dẫn khai báo y tế và được các thầy cô tuyên truyền về những việc cần làm để phòng và chống dịch.

 

         Việc chia lớp, giãn cách lớp học được thực hiện theo đúng hướng dẫn của cấp trên.     

        Cũng ngay trong ngày đầu trở lại trường thầy và trò nhà trường được đón nhận doanh nghiệp tư nhân Dũng Lĩnh tại xã Thụy Chính tặng 1000 khẩu trang, góp thêm sự an toàn cho các em học sinh khi trở lại trường.

           Sau 3 ngày trở lại trường tất cả các công tác phòng dịch cho học sinh và cán bộ giáo viên vẫn được nhà trường thực hiện đúng theo quy định. Nề nếp dạy học đã đi vào ổn định, số lượng học sinh vẫn duy trì đầy đủ, chưa có trường hợp nghi sốt. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày an toàn, một ngày vui.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 19
Năm 2020 : 5.646