Saturday, 08/08/2020 - 21:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

        Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục tỉnh Thái Bình, Phòng giáo dục huyện Thái Thụy về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch covid-19. Trường TH&THCS Thụy Chính đã lên lịch cho học sinh nghỉ học và lịch trực trường cho cán bộ giáo viên.

        Ban giám hiệu nhà trường đã lên lịch phân công cụ thể đến từng cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Việc trực trường được thực hiện rất nghiêm túc. Những cán bộ giáo viên được phân công đã vệ sinh sạch sẽ sân trường, các phòng học, phòng hội đồng,... Các giáo viên chủ nhiệm thường xuyên lau chùi bàn ghế, vệ sinh lớp học của mình. Nhà trường còn tổ chức phun thuốc khử trùng tất cả các phòng theo hướng dẫn công văn 61 của PGD nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất khi học sinh trở lại trường.

       Bên cạnh đó nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên hướng dẫn học sinh học trực tuyến, giao bài tập ôn tập đến từng học sinh vẫn đảm bảo sự liên lạc giữa giáo với phụ huynh và học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe và ôn tập ở nhà của học sinh.

       Hoạt động chuyên môn của nhà trường thực hiện nghiêm túc theo qui định cuả Phòng GD. Trường đã tổ chức chuyên đề tập huấn VNPT E- Learning (vào ngày 24/2/2020), thành lập hội đồng nghiên cứu chọn sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.

       Với phương châm chống dịch hơn chống giặc, nhà trường sẽ tiếp tục giữ một môi trường trường học sạch sẽ an toàn và được đảm bảo.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 19
Năm 2020 : 5.646