Saturday, 08/08/2020 - 22:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH TRƯỚC NHỮNG DIỄN BIẾN PHỨC TẠO CỦA DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến mới, khó lường của dịch Covid-19, Ban giám hiệu trường TH&THCS Thụy Chính tiếp tục triển khai đến CBGV-NV, học sinh, phụ huynh học sinh những nhiệm vụ, quy định cụ thể của cấp trên trong những ngày nghỉ dịch

             Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình Quy định về phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, kèm theo Quyết định số 58/QĐ-BCĐ, ngày 26/3/2020 của Ban chỉ đạo tỉnh phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 120/PGDĐT của phòng giáo dục huyện Thái Thụy về việc tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên truyền đến toàn thể CBV, NV, học sinh, phụ huynh học sinh qua gmail, hệ thống truyền thanh những thông tin quan trọng nhất về dịch bệnh và cách phòng chống, lịch học trên truyền hình cho học sinh khối 9. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã khai báo y tế theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục Và đào tạo. 

           Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, làm theo quyết định Sở GD&ĐT tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 12/4 Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục lên kế hoạch trực trường, kế hoạch dạy và học trực tuyến cho học sinh tại nhà. Nhà trường đã phân công tổ xã hội xây dựng kho học liệu môn ngữ văn 8 theo chủ đề được phân công. Để thực hiện tốt công việc ban giám hiệu đã phân công cụ thể cho từng cá nhân để chuẩn bị cho bài giảng có chất lượng tốt nhất. Trong hai ngày chuẩn bị khẩn trương các đồng chí trong tổ xã hội đã có thể hoàn thành dưới sự chỉ đạo sát sao của nhà trường và sự đóng góp của các đồng chí tham gia hỗ trợ.

 Cô Trần Thị Thu Hà đang thực hiện bài dạy

             Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn thực hiện tốt sự chỉ đạo của cấp trên đề ra. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm chủ động giao bài và liên lạc với phụ huynh học sinh để kiểm tra số lượng học sinh học bài và làm bài được giao.

Các em học sinh đến nộp bài và nhận bài tập

             Dịch bệnh Covid-19 còn kéo dài và ngày càng diễn biến phức tạp, để an toàn và tránh sự lây lan cho các em học sinh thì việc hướng dẫn học tập online trên truyền hình, học trực tuyến, giao bài trực tiếp vẫn đang được Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo thực hiện tốt và mang lại hiệu quả rất tích cực. Giúp cha mẹ học sinh không phải lo lắng cho con em mình bị gián đoạn việc học tập trong mùa dịch.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 19
Năm 2020 : 5.646