Wednesday, 23/10/2019 - 08:02|

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, đúng 7h30 ngày 05/9/2018, trường THCS Thụy Chính long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Về dự chung vui với thầy trò nhà trường có:

- Bác Nguyễn Văn Nhưỡng - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;

- Bác Nguyễn Văn Diện - Phó Bí thư đảng ủy;

- Bác Nguyễn Huy Phóng - Chủ tịch UBND xã;

Cùng các bác là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; các bác đại diện cho Hội CMHS của 8 lớp trong nhà trường;

Ngoài ra, thầy và trò nhà trường còn được chào đón anh Trần Minh Vương - cầu thủ U23 Việt Nam vừa tham gia thi đấu tại đấu trường ASIAD về, đến thăm và dự lễ khai giảng với nhà trường.

Sau diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường là phần trao thưởng cho 21 em đạt danh hiệu HSG cấp Huyện năm học 2017 - 2018 và trao quà cho 23 em HS có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2018 - 2019. Đó là những tình cảm của các tổ chức, cá nhân trong xã, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Mong các em có ý thức vươn lên trong cuộc sống cũng như học tập. Cụ thể:

1. Các cá nhân, đơn vị ủng hộ nhà trường

- Hội CCB xã: 500.000đ

- Hội phụ nữ xã: 500.000đ

- Hội CMHS: 900.000đ

- Hội CTĐ trường: 250.000đ

- Ông Nguyễn Văn Chương - Trưởng ban ĐD CMHS: 400.000đ

2. Cán bộ, giáo viên giúp học sinh nghèo: 2.300.000 đ

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2018 - 2019:

Thay mặt tập thể CB, GV, HS trong nhà trường, xin trân trọng cảm ơn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài xã đã đến dự lễ khai giảng, có hoa và quà tặng nhà trường. Xin hứa với ban lãnh đạo xã, với toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn xã, thầy và trò trường THCS Thụy Chính quyết tâm thi đua: Dạy tốt - Học tốt, để không phụ lòng tin yêu của mọi người! Đồng thời thầy và trò nhà trường cũng mong được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ HS trong cả năm học để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN GIÁM HIỆU

Vũ Thị Mai Luyên