Wednesday, 01/04/2020 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ NGOẠI KHÓA TÌM HIỂU VỀ ATGT VÀ VỀ LUẬT 14, NGHỊ ĐỊNH 36 CỦA CHÍNH PHỦ (Ngày 13/01/2020)

         Ngày 13/01/2020 trường TH&THCS Thụy Chính kết hợp với Ban Công an xã ngoại khóa về luật 14, nghị định 36/2009/NĐ-CP của Chính phủ về quản lí, sử dụng pháo. Đến dự với buổi ngoại khóa có đại diện hội cha mẹ học sinh hai cấp, các đồng chí trong Ban công an xã cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.  

      

           

          Ngoài ra nhà trường còn kết hợp với công ty Hinh Thịnh tổ chức ngoại khóa về ATGT trước và sau tết cho giáo viên và các em học sinh. Buổi ngoại khóa có sự giao lưu cả những tình huống xử lí khi tham gia giao thông giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, rèn kĩ năng xử lí tình huống khi tham gia giao thông an toàn.

         

     Qua buổi ngoại khóa đã từng bước xây dựng nếp sống, ứng xử văn hóa và hiểu biết pháp luật về ATGT, phòng chống cháy nổ. Giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực về an toàn giao thông trong gia đình và xã hội.          

                            

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 12
Năm 2020 : 3.080