Friday, 30/07/2021 - 23:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 382
Hôm qua : 138
Tháng 07 : 2.467
Năm 2021 : 3.916

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH TRONG THÁNG 3

Trước diễn biến phức tạp và tốc độ lây lan nhanh, nguy cơ bùng phát của dịch covid-19 trường TH&THCS Thụy Chính tiếp tục thực hiện tốt việc phòng chống dịch và tiếp tục mọi hoạt động dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Thái Thụy

          Nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện công tác của PGD cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch covid-19. Các thầy cô tiếp tục hướng dẫn học sinh học trực tuyến, ôn tập ở nhà. Hoạt động trực trường, vệ sinh, phun thuốc sát khuẩn trường lớp vẫn được thực hiện đều đặn, nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn khi học sinh trở lại trường.

         Cũng trong tháng 3 nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Ngày 04/3 nhà trường tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã được diễn ra rất trang trọng và đầy ý nghĩa. Trong buổi lễ, ban nữ công đã ôn lại ngày truyền thống 8/3, và sơ kết những hoạt động nữ công của nhà trường trong học kì I năm học 2019 - 2020.

 Đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Ban nữ công nhà trường ôn lại lịch sử ngày 8/3.

          Ban nữ công biểu dương những đồng chí tiêu biểu trong phong trào hai tốt như đồng chí Vũ Thị Mai Luyên hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Lương, Trần Thị Thu Hà, Bùi Thị Hà, … Cũng trong lễ kỉ niệm các đồng chí nữ công cũng cùng nhau giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con,… tạo không khí vui vẻ và đầm ấm giữa các chị em.

         Cũng trong tháng 3 nhà trường tổ chức cho các đ/c Đảng viên trồng cây mùa xuân đề chuẩn bị chào mừng đại hội Đảng các cấp. 

Các đồng chí Đảng viên nhà trường thu dọn vệ sinh, trồng cây mùa xuân.

          Với khí thế khẩn trương, tích cực trong một buổi sáng chi bộ Đảng trường TH&THCS Thụy Chính đã trồng thêm hệ thống cây bóng mát, lao động vệ sinh tạo cảnh quan trường lớp. Thực hiện đúng theo lời dạy của Bác: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân".