Thứ bảy, 20/04/2024 - 12:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính
Năm 2024 : 946

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TH &THCS THỤY CHÍNH NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước thực hiện ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2020, thầy và trò trường TH&THCS Thụy Chính đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020 - 2021.

Tập thể cán bộ giáo viên trường TH&THCS Thụy Chính

Trong bối cảnh của đại dịch covid-19, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thụy Chính lễ khai giảng đã được tổ chức tại hội trường UBND xã. Công tác đảm bảo an toàn chống dịch được đặc biệt quan tâm: tất cả các học sinh, các thầy cô giáo cũng như các đại biểu tham dự đều được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang.

Về dự lễ khai giảng có đại diện các lãnh đạo địa phương phương, cùng ban thường trực hội Phụ huynh học sinh và đầy đủ 41 cán bộ giáo viên, 475 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là Phần nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca, Đội ca, khẩu hiệu Đội thiếu niên, phần tiếp nhận tâm thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa hào hùng, vừa lắng sâu làm lay động lòng người, làm không khí buổi lễ càng trở nên trang nghiêm.

Bài diễn văn khai giảng và hồi trống khai trường do thầy giáo Chu Viết Đối - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gióng lên đã thức dậy kí ức tuổi học trò và khắc ghi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên của nhà trường tinh thần, ý thức trách nhiệm sự quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Chu Viết Đối- hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Trong ngày hội lớn, trường TH&THCS Thụy Chính được đón nhận những bó hoa tươi thắm và các phần quà mà các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh trao tặng.

Trong buổi lễ, nhà trường, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ đã trao phần thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Huy Phóng- Bí thư đảng bộ xã Thụy Chính đã lên phát biểu suy nghĩ và bày tỏ niềm tin vào kết quả thắng lợi của thầy trò nhà trường trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ngắn gọn nhưng vô cùng trang nghiêm hứa hẹn năm học mới thành công thành công rực rỡ!