Friday, 30/07/2021 - 23:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 382
Hôm qua : 138
Tháng 07 : 2.467
Năm 2021 : 3.916

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ

        Thực hiện công văn số 806/PGDDT huyện Thái Thụy, thầy và trò trường TH&THCS Thụy Chính  tổ chức  Lễ phát động và triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường . Về dự buổi lễ có sự góp mặt của 254  các học sinh cấp Tiểu học, 224 các em học sinh cấp THCS cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường, sự có mặt của ông Nguyễn Văn Chương hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của trường. Mở đầu buổi lễ là mà chào cờ đầu tuần và màn biểu diễn tiết mục văn nghệ hát múa bài hát Tiếng anh của học sinh toàn trường.

 

          Tiếp đến là cô Lê Thị Lí- Hiệu phó nhà trường lên phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tới toàn thể các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường.

            Cuối cùng buổi lễ cô Trịnh Thị Huấn giáo viên tiếng Anh cho các em học sinh chơi trò chơi các em rất háo hức và tham gia các trò chơi hết sức nhiệt tình.

           Buổi lễ đã được tổ chức hết sức thành công, các em đã có một buổi học đầy ý nghĩa. Mong rằng sau buổi lễ các em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn để giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.