Wednesday, 01/04/2020 - 16:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CHO CBGV TRONG NHỮNG NGÀY CHỐNG DỊCH

Tiếp tục thực hiện công văn của Phòng giáo dục cho học sinh nghỉ học, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục các hoạt động đầy ý nghĩa góp phần đẩy lùi dịch bệnh

          Trước diến biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh covid-19, Ban giám hiệu trường TH&THCS Thụy Chính vẫn luôn chỉ đạo cán bộ giáo viên nhân viên trong trường thực hiện tốt cách phòng tránh lây nhiễm và thực hiện tốt các quy định mà Phòng giáo dục yêu cầu. Tất cả giáo viên nhân viên nhà trường là những người đi tiên phong trong việc tuyên truyền luôn phải chủ động, bình tĩnh, nói không với tin giả và góp phần trong công tác đẩy lùi dịc bệnh.

          Nhà trường tiếp tục thực hiện công văn của phòng giáo dục về vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng giữ sạch trường lớp đảm bảo tốt nhất khi học sinh trở lại lớp. Đây là lần thứ ba nhà trường tổ chức phun thuốc khử trùng cho tất cả các phòng ban của hai cấp.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hoàng phun thuốc tại khu A của nhà trường

           Ngoài ra nhà trường tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên lao động xã hội chủ nghĩa nhân dịp phong trào tết trồng cây tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Và cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng.

Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tích cực lao động trồng cây tạo cảnh quan trường lớp 

            Mặc dù dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp và khó lường, nhưng trước tinh thần đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh toàn thể cán bộ giáo viên luôn tin tưởng và thực hiện tốt vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo sát sao của ngành đề ra.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 12
Năm 2020 : 3.080