Wednesday, 01/04/2020 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Chính

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA THÀY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH THÁNG 12/2019

BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12 - TRƯỜNG TH&THCS THỤY CHÍNH

 

       Với chủ đề "Hành quân theo bước chân những người anh hùng", trường TH&THCS Thụy Chính đã có nhiều hoạt  động thiết thực. Ngay trong buổi chào cờ đầu tiên của tháng liên đội đã phát động phong trào thi đua học tập theo tấm gương anh bộ đội cụ Hồ. Phong trào đã được các chi đội hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều chi đội đạt ngày học tốt, tuần học tốt, nhiều đội viên giành hoa điểm tốt. Các chi đội tích cực ôn tập chuẩn bị cho kiểm tra cuối kì.  Nhà trường còn tổ chức cho các lớp thi ioe cấp trường. Nhiều em đã dành điểm số rất cao, tiêu biểu là Nguyễn Minh Khuê, Nguyễn Huy Quang lớp 8a, Nguyễn Hữu Long lớp 9b.

        Bên cạnh đó thư viện nhà trường đã xây dựng tủ sách thư viện xanh. Các em học sinh đã tích cực ủng hộ sách  và thư viện đã trở thành nơi thu hút rất nhiều bạn đọc trong các giờ giải lao.

       Hoạt động giới thiệu sách cũng được thư viện rất quan tâm. Trong tháng 12 thư viện đã tổ chức giới thiệu quyển sách: đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tổng tư lệnh, vị anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam. Cuốn sách đã giúp các em hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng của đại tướng.

       Nhà trường còn tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày 22/12 với buổi nói chuyện của bác Hoàng Thảnh - chủ tịch hội cựu chiến binh xã. Buổi nói chuyện của bác đã giúp học sinh hiểu hơn về lịch sử dân tộc, trân trọng những đóng góp của cha anh trong quá khứ để từ đó có ý thức hoàn thiện bản thân trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho đất nước.

       Cũng trong tháng 12 nhà trường tổ chức lao động tổng vệ sinh trường lớp. Sự tham gia nhiệt tình của các lớp, các thầy cô giáo đã làm cho cảnh quan trường lớp khang trang, sạch đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 20
Tháng 04 : 11
Năm 2020 : 3.079